TOA: AM THANH,LOA,MICRO,THIET BI AM THANH,AMPLY TOA.

Bảng thuật ngữ trong hệ thống âm thanh địa chỉ

Mã hàng: / Bảo hành: 0 tháng / Xuất xứ: TOA chính hãng
Giá :
Liên hệ
Hàng nhập khẩu, GIÁ BÁN thay đổi theo tỷ giá ngoại tệ. Bạn đặt hàng để chúng tôi có thông tin liên hệ lại báo giá tốt nhất.

Đặt hàng

Bảng thuật ngữ trong hệ thống âm thanh địa chỉ

PA systems và Audio Glossary


Amp: Là đơn vị đo cường độ dòng điện.
Amplifier: Một linh kiện điện tử hoặc thiết bị tiếp nhận thấp tín hiệu mức độ thấp và khuếch đại các tín hiệu lên công xuất lớn hơn.
Attenuator (suy hao) : Là thiết bị có thể giảm tín hiệu khuếch đại mà không bóp méo gây ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh hay còn gọi là điều chỉnh âm lượng.
Aux Input (đầu vào Aux): Đây là kết nối đầu vào thích hợp cho cả đầu vào từ nguồn phát và đầu vào micro từ một bộ khuếch đại, có thể được cân bằng hoặc không cân bằng đầu vào.
Baffle: Một cấu trúc giống như hộp loa được đặt vào để tăng cường tiếng bass của loa.
Bass: Các dải tần số thấp nhất (hiện tại thường dưới 200Hz).

Co-axial Speaker : Một kiểu thiết kế loa dạng các đơn vị điều khiển tần số cao (tweeter) được đặt bên trong một đơn vị điều khiển tần số trung hoặc thấp (các loa trầm).
Condenser Microphone: Cũng là một mic tụ điện hay microphone điện, nó được sử dụng rộng rãi cho các bài phát biểu và hội họp, thiết bị luôn luôn cần cung cấp năng lượng từ pin hoặc từ công suất ảo được cung cấp trong bộ khuếch đại.
Combo Connector: Một loại kết nối dây hoặc microphone mà tương thích cho cả giắc cắm điện thoại và kết nối XLR. Loại đầu vào thường là cân bằng nhất.
Crossover: Một thành phần tách ra tần số tùy thuộc vào phạm vi và chỉ đạo cho các trình điều khiển nhất định.
Current : Các dòng điện qua mạch khi được đo trong amps.
Db Decibel: Mức đo cường độ của các âm thanh tiếng ồn.
Driver: các thành phần hình nón co đẩy cho ra cho sóng âm thanh.
Dual Voice Coil: Là loại loa có thể nhận cả hai bên tín hiệu phải và trái vào một kênh loa cung cấp âm thanh đầy đủ trong một không gian nhỏ hơn so với hệ thống hai loa.
Dynamic Microphone: Micro điện động làm việc thông qua cảm ứng điện từ, hay được sử dụng cho karaoke. Là loại mic thường không cần thêm công suất khi làm việc.
Frequency (Tần số): Số chu kỳ lặp đi lặp lại âm thanh trong một thời gian nhất định, được đo bằng hertz hoặc kilohertz. Giá trị trần thường là 20Hz đến 20K Hz với các tần số thấp hơn đại diện cho âm trầm và cao hơn đại diện cho âm cao.

Gain : Trong điện tử, Gain là thước đo khả năng của một mạch (thường là một bộ khuếch đại) để tăng sức mạnh hoặc biên độ của tín hiệu từ đầu vào đến đầu ra. Nó thường được định nghĩa là tỷ lệ trung bình của tín hiệu đầu ra của một hệ thống và đầu vào tín hiệu của cùng một hệ thống

Grille : Tấm che mặt trước tạo thẩm mỹ cho loa.
Horn: Một yếu tố được sử dụng để tăng hiệu quả âm thanh bằng cách đặt các trình điều khiển ở phần cuối của một cấu trúc giống như cái loa.
Hz (Hertz): Số vòng / giây của sóng âm thanh được sử dụng để đo tần số âm thanh.
Impedance (Trở kháng): Chỉ số cản trở dòng điện được đo - ohms.
KHz (kilohertz): Một nghìn vòng âm / giây.
Magnet : Một thành phần của một người sử dụng nam châm điện để tạo ra chuyển động của các trình điều khiển âm thanh tái tạo.
Microphone: Một thiết bị được sử dụng để tạo ra tín hiệu điện của âm thanh để tái tạo nó được nghe qua loa.

Impedance: Băng trung các tần số âm thanh giữa 150/200 Hz đến giữa 1000/2000 Hz.
Multimete: Một thiết bị dùng để đo các đặc tính điện tử khác nhau.
MOH (Music on Hold Features): Một bộ khuếch đại đầu cung cấp tính năng cho phép người gọi điện thoại trên một hệ thống được tổ chức để nghe nhạc hoặc hộp thoại cung cấp.
Ohm: đơn vị trở kháng trong mạch đến một dòng điện.
Outdoor Speaker (Loa ngoài trời): Loa có thể chịu đựng tác động thời tiết.
Phantom Power: Trong hệ thống các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, đây là một phương pháp để truyền năng lượng điện DC thông qua dây cáp microphone để micro có chứa mạch điện tử hoạt động. Nó được biết đến như là một nguồn năng lượng thuận tiện cho micro.
Phone Plug: Một kết nối còn được gọi là jack âm thanh, jack cắm tại nghe, cắm tai nghe, jack cắm, phích cắm âm thanh stereo, jack cắm mini, mini-stereo, hay jack cắm tai nghe, là một thông thường kết nối âm thanh analog. Đó là hình trụ trong hình dạng, thường với ba khúc kết nối.

Phoenix Connector: Euroblock, viết tắt của "khối thiết bị đầu cuối kiểu châu Âu", là một điện áp thấp kết nối (hoặc plugable) disconnectable và kết hợp khối đầu cuối thường được sử dụng cho micro và đường tín hiệu cấp âm thanh, và cho tín hiệu điều khiển như RS- 232 hoặc RS-485. Nó cũng được biết đến như là nối Phoenix từ một trong những nhà sản xuất, Phoenix Contact. Nó cũng được biết đến như một "khối thiết bị đầu cuối pluggable" hay một "thiết bị đầu cuối phần hai khối".

Euroblock là một kết nối thiết bị đầu cuối solderless có sử dụng vít để kẹp dây kết nối. Một khi các dây được cài đặt, lắp ráp toàn bộ đã được cắm vào một ổ cắm phù hợp trong thiết bị điện tử. Euroblocks có nhiều thuận lợi hơn so với thiết bị đầu cuối dải họ thay thế như các dây cáp tín hiệu có thể được nhanh chóng ngắt kết nối hoặc kết nối với các thiết bị điện tử, chứ không phải tháo mỗi dây riêng.
Power Rating: Số tiền tối đa quyền lực trong watt mà một bộ khuếch đại có thể đưa ra hoặc loa có thể được điều khiển với.
Power Taps: đầu ra kháng khác nhau từ máy biến áp, bằng cách kết nối với một số kết quả đầu ra, một sản lượng điện khác nhau có sẵn trên một loa.
RCA Connector: Một kết nối, đôi khi được gọi là một kết nối phono hoặc cinch nối, là một loại kết nối điện thường được sử dụng để thực hiện các tín hiệu âm thanh và video.
Relay : relay là một chuyển đổi hoạt động bằng điện. Nhiều chuyển tiếp sử dụng một nam châm điện để vận hành một cơ chế chuyển đổi cơ học, nhưng nguyên tắc điều hành khác cũng được sử dụng. Chuyển tiếp được sử dụng hợp cần thiết để kiểm soát một mạch bằng một tín hiệu năng lượng thấp (với cách điện hoàn thành giữa các mạch điều khiển và kiểm soát), hoặc nơi một số mạch phải được điều khiển bởi một tín hiệu.
RMS (Root Mean Square) : bình quân liên tục một bộ khuếch đại công suất ra là cáp của sản xuất, người nói là cáp nhận được.
Sensitivity or SPL: Số đo của mức áp suất âm thanh đo từ một khoảng cách của một mét từ loa khi loa nhận được tín hiệu watt-1 2,83-volt tại 8 ohms.
Shielded : Một thuật ngữ liên quan đến người nói cụ thể có chứa các từ trường của họ là để không gây hại cho hiển thị video.
Siren : Một cảnh báo âm thanh được sử dụng để chỉ một cấp cứu hỏa để hỏi mọi người một sơ tán nhanh.
Subwoofer : Một loại loa được sử dụng để sao chép các phần thấp nhất của phổ tần số, thường là 80Hz và dưới đây.
Transformer: Một phần quan trọng của việc cung cấp điện kéo từ một nguồn và sau đó biến nó thành năng lượng có thể được sử dụng trong các thiết bị điện tử.
Tweeter : Loa được thiết kế để tiếp nhận các tần số cao, thường trên 2.000 Hz.
Two-Way Speaker : Một hệ thống loa với hai trình điều khiển cá nhân bao gồm hai dải tần số.
Voice Coil : Một cuộn dây quấn chặt bằng dây gắn liền với màng loa của một người lái xe và nằm gần nam châm cố định.
Watt : Việc đo lường năng lượng thu được bằng cách nhân hiện tại của điện áp.
Woofer : Một trình điều khiển loa để xử lý các tín hiệu tần số thấp.
XLR Connector : Một kết nối plug thường ở phần cuối của một dây micro cho phép kết nối dễ dàng để khuếch đại một mà không cần phải dải dây để kết nối nó với vít thiết bị đầu cuối.


Thế nào là MONO, STEREO hay Suround ?

call

Thiết kế âm thanh hội thảo

he thong hoi thao TOA

call

Hệ thống hội thảo TS-700 dễ dàng cài đặt, đấu nối, mở rộng và có khả năng kết nối từ xa. Hệ thống TS-770 mang lại nhiều kiểu kết nối hội thảo từ xa như: qua đường truyền điện thoại cơ bản, qua di động và qua điện thoại IP. Nó mang lại chất lượng âm thanh

Thiết kế và cài đặt hệ thống âm thanh phòng nghe

Thiết kế và cài đặt hệ thống âm thanh

call

Thiết kế và cài đặt hệ thống âm thanh phòng nghe, Phòng nghe hay nhất là phòng có trần cao, sàn chắc chắn và tường không được quá phản âm (nhiều bê-tông, kính) cũng như không được quá hút âm (quá xù xì hay treo nhiều thảm).

Giải pháp hệ thống thiết bị âm thanh công cộng TOA sử dụng trong Toà nhà – Cao ốc văn phòng

Giải pháp hệ thống thiết bị âm thanh công cộng TOA

call

Giải pháp hệ thống thiết bị âm thanh công cộng TOA sử dụng trong Toà nhà – Cao ốc văn phòng

Giải pháp hệ thống thiết bị âm thanh trong phòng làm việc

Giải pháp hệ thống thiết bị âm thanh

call

Giải pháp hệ thống thiết bị âm thanh trong phòng làm việc

TOA VIỆT NAM, TOA VIET NAM, ÂM THANH CÔNG CỘNG TOA, AM THANH CONG CONG TOA

TOA VIỆT NAM, TOA VIET NAM, ÂM THANH CÔNG CỘNG TOA, AM THANH CONG CONG TOA

call

TOA VIỆT NAM, TOA VIET NAM, ÂM THANH CÔNG CỘNG TOA, AM THANH CONG CONG TOA

Sơ đồ hoạt động hệ thống FS-7000

FS-7000

call

Hệ thống âm thanh thông báo tích hợp FS-7000 được thiết kế để đạt sự tối ưu cho những tòa nhà cỡ trung bình đến lớn, cho phép số đường loa sử dụng lên đến 200

Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu TOA - ÂM THANH TOA

Logo TOA

call

Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu TOA - ÂM THANH TOA

Tìm hiểu về amply bán dẫn

Tìm hiểu về amply bán dẫn

call

TÌM HIỂU VỀ LOA

TÌM HIỂU VỀ LOA

call

Triển lãm âm thanh ánh sáng tại Hà Nội

call

Hệ thống dàn âm thanh (HI-FI) tìm hiểu, hướng dẫn và kinh nghiệm

call

Power ampli đèn lai Class D Medusa

call

Thế nào là âm thanh HiFi

call

Thiết kế âm thanh hội trường

thiet ke am thanh

call

Công ty chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu quý khách hàng về hệ thống âm thanh hội trường Với yêu cầu đa dạng của khách hàng đòi hỏi hệ thống âm thanh phục vụ hội thảo, kết hợp với ca nhạc, xem phim. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng xây dựng cấu hình, ghép nối hệ

Hướng dẫn sử dụng bộ hẹn giờ TOA TT-104B

TT-104B

9.860.000đ

hướng dẫn sử dụng bộ hẹn giờ

Hướng dãn sử dụng micro RM-200M

RM-200M

call

Cách sử dụng micro TOA RM-200, hướng dẫn sử dụng micro hội thảo TOA RM-200 tại TOA.VN

Ứng dụng hệ thốngTOA dùng cho phòng hội thảo, phòng huấn luyện

ung dung 1

call

Ứng dụng hệ thốngTOA dùng cho phòng hội thảo, phòng huấn luyện

Ứng dụng hệ thốngTOA dùng cho nhà thờ

ung dung nha tho

call

Ứng dụng hệ thốngTOA dùng cho nhà thờ

Tìm hiểu về loa điện động

call

Tìm hiểu về cách đặt loa gắn trần trung tâm

call

Bộ kết nối mạng TOA N-8000EX

N-8000EX

call

IP Intercom trao đổi sử dụng gói công nghệ âm thanh cho phép kếai sáu N-8000 trạm Series, và có hai kết quả đầu ra cho phân trang địa chỉ công cộng

Hệ thống phát thanh di tản FS-7000

Hệ thống phát thanh di tản FS-7000

call

RM có thể được sử dụng hiệu quả cho các phát thanh thông báo chung, thông báo riêng cho từng vùng (zone), phát thanh toàn bộ và có đến 4 âm điệu có thể được kích hoạt trước khi bắt đầu / kết thúc phát thanh.

Hệ thống Âm thanh thông báo TOA

Hệ thống Âm thanh thông báo TOA

call

Hệ thống phát thanh thông báo còn được biết với tên gọi là P.A (Public address) Hệ thống PA có thể xem như là sự phân phối lời phát thanh và nhạc nền (BGM) đến một số lượng tương đối nhiều...

Hệ thống phát thanh di tản SX-2000

Hệ thống phát thanh di tản SX-2000

call

SX-2100AI là thiết bị ngõ vào âm thanh trong hệ thống SX-2000. Có 4 bo mạch có thể gắn vào nó, mỗi bo có 2 kênh riêng biệt, gồm có các loại: bo mạch SX-200RM giao tiếp

ÂM THANH TOA, THIẾT BỊ ÂM THANH TOA, HỆ THỐNG ÂM THANH TOA

ÂM THANH TOA, THIẾT BỊ ÂM THANH TOA, HỆ THỐNG ÂM THANH TOA

call

ÂM THANH TOA, THIẾT BỊ ÂM THANH TOA, HỆ THỐNG ÂM THANH TOA

Giải pháp cho hệ thống âm thanh thông báo TOA

Giai phap am thanh thong bao TOA

call

Hệ thống VM-2000 là một hệ thống thông báo cần thiết trong các tòa nhà. Chúng thích hợp và mang lại hiệu quả cao trong các tòa nhà, khu làm việc. Nó là một bộ phận không thể thiếu trong việc thiết kế và xây dựng, giúp cho việc quản lý các tòa hà, văn phồn

CƠ BẢN VỀ MICROPHONE

CƠ BẢN VỀ MICROPHONE

call

Tất cả chúng ta chắc đều biết Micro là gì và có chức năng gì. Tuy nhiên, trong nhiều năm bán hàng, tôi thấy có một số bạn trong chúng ta chưa thực sự hiểu các tính năng của micro

Bảng thuật ngữ trong hệ thống âm thanh địa chỉ

call

Dàn âm thanh cho phòng khách vừa và lớn

call

Được LG nâng cấp từ bộ dàn HT902TA/TB từng bán khá chạy tại Việt Nam năm ngoái, hệ thống home theater mới của hãng điện tử Hàn Quốc mang tên HT903TA không chỉ có vẻ bề ngoài quyến rũ

Giải pháp hệ thống âm thanh công công

Giải pháp hệ thống âm thanh

call

Giải pháp hệ thống âm thanh công công:Hệ thống PA (Puplic Address) đáp ứng được các yêu cầu về thông báo giữa các bộ phận trong các khu vực của toà nhà với nhau với các đặc điểm sau:- Các khu vực được chia thành các nhóm khác nhau với các địa chỉ riêng bi

Cách bố trí loa, sắp xếp và tính tóan loa trong phòng

Cách bố trí loa

call

Cách bố trí loa, sắp xếp và tính tóan loa trong phòng

Sơ đồ kết nối hệ thống âm thanh 5 vùng loa

 thanh 5 vùng loa

call

Sơ đồ kết nối hệ thống âm thanh 5 vùng loa


Địa chỉ phân phối thiết bị âm thanh TOA( TCA - Trung Chính Audio phân phối ủy quyền TOA số 1 Việt Nam )
Hồ Chí Minh:
Địa chỉ : 365 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 38 329 329  -  Fax: 028 38 343 507
Email: su@tca.vn - hotline(24/7): 0903.602.246
Hồ Chí Minh:
Địa chỉ : 60/18 Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM
Điện thoại: 028 3726 1122 - 0903 602 247 (Mr.Sử)
Email:
su@tca.vn
Hà Nội :
Địa chỉ   : 488 Trần Khát Chân,P. Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 36.36.60.60 - 024 36 28 60 33
Email: info@toa.vn - hotline(24/7): 0902.188.722

dai ly phan phoi Toa viet nam
  1. Thiết bị âm thanh TOA: Micro (micrô dây và micrô vô tuyến, mixer, tăng âm, loa, thiết bị xử lý âm thanh megaphone). Những thiết bị dùng cho biểu diễn nghệ thuật, thiết bị âm thanh nhạc nền, thiết bị dùng cho phòng thu, thiết bị âm thanh ở hội trường, phòng hội thảo, thiết bị hội họp từ xa, thiết bị thông báo công cộng, thiết bị thông báo trong trường hợp khẩn cấp.
  2. Camera giám sát bằng màn hình TOA: Các loại Camera, bàn điều khiển camera.

Tăng âm cố định để bàn | Tăng âm cơ động | Tăng âm xách tay không dây | Loa gắn trần | Loa hộp thông báo | Loa cột | Chiết áp | Loa dải rộng | Loa dải đồng trục | Loa vệ tinh Compact | Loa nén | Loa thiết kế nội thất  | Bộ phát lại âm thanh | Micro không dây UHF | Micro hồng ngoại không dây | Bộ phiên dịch không dây | Micro | Thiết bị hội thảo | Megaphone | Camera | Đầu KTS | Bộ điều khiển camera | Tư vấn mua thiết bị TOA

toa
https://online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=15831