TOA: AM THANH,LOA,MICRO,THIET BI AM THANH,AMPLY TOA.

Power ampli đèn lai Class D Medusa

Mã hàng: / Bảo hành: 0 tháng / Xuất xứ: TOA chính hãng
Giá :
Liên hệ
Hàng nhập khẩu, GIÁ BÁN thay đổi theo tỷ giá ngoại tệ. Bạn đặt hàng để chúng tôi có thông tin liên hệ lại báo giá tốt nhất.

Đặt hàng

Power ampli đèn lai Class D Medusa

Power ampli đèn lai Class D Medusa của hãng Rogue Audio (Mỹ) là thiết bị khuếch đại âm thanh hi-end tầm trung về giá bán nhưng có khả năng thể hiện tốt đầy uy lực.


Power ampli Medusa của Rogue Audio có giá tham khảo tại thị trường Việt Nam là 84 triệu đồng.

Các ampli Class D thường được gọi là ampli kỹ thuật số, vài năm trước, chúng vẫn bị cho là không thể so sánh với các dòng ampli analog dùng transfo thuyền thống. Nhưng 2 năm gần đây, kỹ thuật Class D thật sự tiến bộ với những cải tiến kỹ thuật như triệt giảm gần như hoàn toàn hiện tượng méo âm và nhiễu âm đồng thời có thể cung cấp công suất rất cao mà không cần phải dùng các transfo truyền thống vốn quá nặng nề. Các hãng nổi tiếng như Jeff Rowland, Rogue Audio, Bel Canto, Levinson, MBL, Anthem… đều đánh giá kỹ thuật Class D như một công cụ âm thanh mạnh mẽ, còn việc máy "hát" hay dở là do nhiều yếu tố liên quan. Theo họ, các mô-đun Class D rất hữu hiệu để chế tạo ra các ampli tuyệt vời nếu được thiết kế tốt, điều đã được thể hiện qua nhiều bộ ampli Class D có giá bán vượt mức 10.000 USD.

Nhà thiết kế Mark Obrien của Rogue Audio cho biết, power ampli Medusa (giá tham khảo 84 triệu đồng) là ampli lai (hybrid) Class D, chứ không phải là ampli số vì máy Medusa không có ngõ vào tín hiệu digital và pream của ampli analog đèn thuần túy. Hơn nữa, ngay cả với việc cấp nguồn, Mark Obrien cũng không sử dụng bộ cấp điện chuyển đổi như mọi ampli Class D mà vẫn sử dụng 3 cục transfo analog truyền thống khá to để cấp điện cho các tầng âm thanh riêng biệt bên trong Medusa. Về cơ bản, thiết bị lai Medusa được thiết kế như một power ampli đèn với các tầng đầu vào và tầng đệm là thiết kế đèn, mạch độc quyền Tube D của Rogue Audio rồi ghép 2 mô-đun công suất Mosfet Class D 200 watt mỗi bên với 8 ohm, tương đương với công suất của 12 đèn KT 90 của công ty uy tín Hypex.

Bí quyết thành công của power ampli Medusa là sau khi được sự chấp thuận của Hypex, Rogue Audio đã loại bỏ gần hết mọi chi tiết ra khỏi mô-đun công suất NC400, chỉ để lại bộ dao động và Mosfet công suất, sau đó Rogue Audio cấy mạch thiết kế đặc biệt của họ lên bo mạch Hypex.


Đầu vào của Medusa hỗ trợ mạch cân bằng balance và unbalance RCA. Cọc đấu dây loa đa năng, chắc chắn. Ổ cắm nguồn rời.

Các linh kiện chất lượng cực cao, bo mạch dày, nặng đến 56 gram đã được sử dụng trong thiết kế của Medusa, do đó ampli có chất âm analogue tuyệt đối với tiếng bass thật vững vàng của một bộ khuếch đại đèn công suất lớn, khác hẳn chất âm của các ampli Class D thuần tuý. Nhà thiết kế Mark Obrien tin rằng, người nghe sẽ hài lòng vì đầu tư vào một bộ khuếch đại đèn âm thanh đỉnh cao.

Medusa còn là power ampli đèn công nghệ xanh vì bo mạch công suất Class D tiêu thụ 100 watt nhưng phát ra đến 80 watt hiệu dụng (tiêu thụ thấp hơn nhiều so với các ampli Class AB thông dụng tiêu thụ 100 watt nhưng chỉ phát ra được 40 - 50 watt hay ampli Class A tiêu thụ 100W chỉ phát ra được 25 watt.

Như các sản phẩm khác của Rogue Audio, bên ngoài Medusa có một nét rất riêng là mặt nhôm cào dầy gần 1 cm, nhìn hầm hố, hiện đại, với một ô tròn lớn lõm xuống và một nút duy nhất trên mặt máy để khởi động On/Off. Nhấn đó và chờ vài giây cho ánh sáng chuyển hẳn từ vàng chờ đợi sang đèn led màu xanh là có thể chơi. Ngoài núm bật tắt Power, mặt máy còn một họa tiết gây chú ý là tên hãng Rogue Audio khắc chìm rất to bên dưới bìa phải mặt máy.

Chỉ số kỹ thuật của Medusa rất ấn tượng: Công suất 200W x 2 kênh cho loa 8 ohm và 400W x 2 kênh cho loa 4 Ohm; độ méo tổng quát THD <0,1% hoặc <1,0% ở công suất tối đa; biến dạng âm ở các cấp độ nghe (1W) gần bằng không và mức độ nhiễu và tạp âm hầu như không có; tần số đáp ứng xuống rất sâu 5Hz – 30kHz ở +/-1dB.


Medusa là một power ampli đặc biệt, uy lực trong trải nghiệm với pre ampli đeMetis cũng của hãng Rogue Audio.

Máy có 3 biến áp nguồn hình xuyến đảm bảo hoạt động tối ưu. Nhà thiết kế Mark Obrien cho rằng Medusa có thể chơi được những đôi loa mắc tiền, khó trị vì damping factor (độ giảm chấn trên cuộn dây và màng loa) của Medusa rất cao (hơn 1000). Mặt sau Medusa có các cổng vào balance XLR và RCA, giắc cắm dây nguồn IEC, cọc đấu dây loa đa năng (bắp chuối, càng cua, xỏ dây…), cầu chì chính, công tắc On/Off tổng, công tắc bật chờ hoặc tắt hoàn toàn. Nút nguồn ở mặt trước thường đặt Medusa trong chế độ chờ, khi đó, các thiết bị điện tử đầu ra vẫn còn ấm và sẵn sàng để chơi, trong khi phần đầu vào được tắt để bảo vệ bóng đèn. Đó là một tính năng tốt vì mọi người thường không lên kế hoạch đủ xa, không bật ampli đủ lâu trước khi nghe để kịp hâm nóng máy. Đồng thời, các bóng đèn vẫn được đảm bảo độ bền lâu dài vì không thường bật khi không nghe. Đây cũng là lý do khiến người chơi đồ bán dẫn cảm thấy yên tâm chuyển sang chơi ampli đèn.

Âm thanh Medusa trung thực và thực tế, âm hình tin cậy. Nếu muốn điều chỉnh âm của Medusa sang một hướng khác, người chơi có thể thay bóng đèn đầu vào. Mark Obrien nói thoạt đầu định chọn các bóng 12AX7, nhưng sau ông đã quyết định chọn bóng 12AU7 của Nga vì chúng chạy tốt, cho tiếng mềm mại hơn và Nga là nguồn cung tốt.


Thế nào là MONO, STEREO hay Suround ?

call

Thiết kế âm thanh hội thảo

he thong hoi thao TOA

call

Hệ thống hội thảo TS-700 dễ dàng cài đặt, đấu nối, mở rộng và có khả năng kết nối từ xa. Hệ thống TS-770 mang lại nhiều kiểu kết nối hội thảo từ xa như: qua đường truyền điện thoại cơ bản, qua di động và qua điện thoại IP. Nó mang lại chất lượng âm thanh

Thiết kế và cài đặt hệ thống âm thanh phòng nghe

Thiết kế và cài đặt hệ thống âm thanh

call

Thiết kế và cài đặt hệ thống âm thanh phòng nghe, Phòng nghe hay nhất là phòng có trần cao, sàn chắc chắn và tường không được quá phản âm (nhiều bê-tông, kính) cũng như không được quá hút âm (quá xù xì hay treo nhiều thảm).

Giải pháp hệ thống thiết bị âm thanh công cộng TOA sử dụng trong Toà nhà – Cao ốc văn phòng

Giải pháp hệ thống thiết bị âm thanh công cộng TOA

call

Giải pháp hệ thống thiết bị âm thanh công cộng TOA sử dụng trong Toà nhà – Cao ốc văn phòng

Giải pháp hệ thống thiết bị âm thanh trong phòng làm việc

Giải pháp hệ thống thiết bị âm thanh

call

Giải pháp hệ thống thiết bị âm thanh trong phòng làm việc

TOA VIỆT NAM, TOA VIET NAM, ÂM THANH CÔNG CỘNG TOA, AM THANH CONG CONG TOA

TOA VIỆT NAM, TOA VIET NAM, ÂM THANH CÔNG CỘNG TOA, AM THANH CONG CONG TOA

call

TOA VIỆT NAM, TOA VIET NAM, ÂM THANH CÔNG CỘNG TOA, AM THANH CONG CONG TOA

Sơ đồ hoạt động hệ thống FS-7000

FS-7000

call

Hệ thống âm thanh thông báo tích hợp FS-7000 được thiết kế để đạt sự tối ưu cho những tòa nhà cỡ trung bình đến lớn, cho phép số đường loa sử dụng lên đến 200

Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu TOA - ÂM THANH TOA

Logo TOA

call

Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu TOA - ÂM THANH TOA

Tìm hiểu về amply bán dẫn

Tìm hiểu về amply bán dẫn

call

TÌM HIỂU VỀ LOA

TÌM HIỂU VỀ LOA

call

Triển lãm âm thanh ánh sáng tại Hà Nội

call

Hệ thống dàn âm thanh (HI-FI) tìm hiểu, hướng dẫn và kinh nghiệm

call

Power ampli đèn lai Class D Medusa

call

Thế nào là âm thanh HiFi

call

Thiết kế âm thanh hội trường

thiet ke am thanh

call

Công ty chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu quý khách hàng về hệ thống âm thanh hội trường Với yêu cầu đa dạng của khách hàng đòi hỏi hệ thống âm thanh phục vụ hội thảo, kết hợp với ca nhạc, xem phim. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng xây dựng cấu hình, ghép nối hệ

Hướng dẫn sử dụng bộ hẹn giờ TOA TT-104B

TT-104B

9.860.000đ

hướng dẫn sử dụng bộ hẹn giờ

Hướng dãn sử dụng micro RM-200M

RM-200M

call

Cách sử dụng micro TOA RM-200, hướng dẫn sử dụng micro hội thảo TOA RM-200 tại TOA.VN

Ứng dụng hệ thốngTOA dùng cho phòng hội thảo, phòng huấn luyện

ung dung 1

call

Ứng dụng hệ thốngTOA dùng cho phòng hội thảo, phòng huấn luyện

Ứng dụng hệ thốngTOA dùng cho nhà thờ

ung dung nha tho

call

Ứng dụng hệ thốngTOA dùng cho nhà thờ

Tìm hiểu về loa điện động

call

Tìm hiểu về cách đặt loa gắn trần trung tâm

call

Bộ kết nối mạng TOA N-8000EX

N-8000EX

call

IP Intercom trao đổi sử dụng gói công nghệ âm thanh cho phép kếai sáu N-8000 trạm Series, và có hai kết quả đầu ra cho phân trang địa chỉ công cộng

Hệ thống phát thanh di tản FS-7000

Hệ thống phát thanh di tản FS-7000

call

RM có thể được sử dụng hiệu quả cho các phát thanh thông báo chung, thông báo riêng cho từng vùng (zone), phát thanh toàn bộ và có đến 4 âm điệu có thể được kích hoạt trước khi bắt đầu / kết thúc phát thanh.

Hệ thống Âm thanh thông báo TOA

Hệ thống Âm thanh thông báo TOA

call

Hệ thống phát thanh thông báo còn được biết với tên gọi là P.A (Public address) Hệ thống PA có thể xem như là sự phân phối lời phát thanh và nhạc nền (BGM) đến một số lượng tương đối nhiều...

Hệ thống phát thanh di tản SX-2000

Hệ thống phát thanh di tản SX-2000

call

SX-2100AI là thiết bị ngõ vào âm thanh trong hệ thống SX-2000. Có 4 bo mạch có thể gắn vào nó, mỗi bo có 2 kênh riêng biệt, gồm có các loại: bo mạch SX-200RM giao tiếp

ÂM THANH TOA, THIẾT BỊ ÂM THANH TOA, HỆ THỐNG ÂM THANH TOA

ÂM THANH TOA, THIẾT BỊ ÂM THANH TOA, HỆ THỐNG ÂM THANH TOA

call

ÂM THANH TOA, THIẾT BỊ ÂM THANH TOA, HỆ THỐNG ÂM THANH TOA

Giải pháp cho hệ thống âm thanh thông báo TOA

Giai phap am thanh thong bao TOA

call

Hệ thống VM-2000 là một hệ thống thông báo cần thiết trong các tòa nhà. Chúng thích hợp và mang lại hiệu quả cao trong các tòa nhà, khu làm việc. Nó là một bộ phận không thể thiếu trong việc thiết kế và xây dựng, giúp cho việc quản lý các tòa hà, văn phồn

CƠ BẢN VỀ MICROPHONE

CƠ BẢN VỀ MICROPHONE

call

Tất cả chúng ta chắc đều biết Micro là gì và có chức năng gì. Tuy nhiên, trong nhiều năm bán hàng, tôi thấy có một số bạn trong chúng ta chưa thực sự hiểu các tính năng của micro

Bảng thuật ngữ trong hệ thống âm thanh địa chỉ

call

Dàn âm thanh cho phòng khách vừa và lớn

call

Được LG nâng cấp từ bộ dàn HT902TA/TB từng bán khá chạy tại Việt Nam năm ngoái, hệ thống home theater mới của hãng điện tử Hàn Quốc mang tên HT903TA không chỉ có vẻ bề ngoài quyến rũ

Giải pháp hệ thống âm thanh công công

Giải pháp hệ thống âm thanh

call

Giải pháp hệ thống âm thanh công công:Hệ thống PA (Puplic Address) đáp ứng được các yêu cầu về thông báo giữa các bộ phận trong các khu vực của toà nhà với nhau với các đặc điểm sau:- Các khu vực được chia thành các nhóm khác nhau với các địa chỉ riêng bi

Cách bố trí loa, sắp xếp và tính tóan loa trong phòng

Cách bố trí loa

call

Cách bố trí loa, sắp xếp và tính tóan loa trong phòng

Sơ đồ kết nối hệ thống âm thanh 5 vùng loa

 thanh 5 vùng loa

call

Sơ đồ kết nối hệ thống âm thanh 5 vùng loa


Địa chỉ phân phối thiết bị âm thanh TOA( TCA - Trung Chính Audio phân phối ủy quyền TOA số 1 Việt Nam )
Hồ Chí Minh:
Địa chỉ : 365 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 38 329 329  -  Fax: 028 38 343 507
Email: su@tca.vn - hotline(24/7): 0903.602.246
Hồ Chí Minh:
Địa chỉ : 60/18 Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM
Điện thoại: 028 3726 1122 - 0903 602 247 (Mr.Sử)
Email:
su@tca.vn
Hà Nội :
Địa chỉ   : 488 Trần Khát Chân,P. Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 36.36.60.60 - 024 36 28 60 33
Email: info@toa.vn - hotline(24/7): 0902.188.722

dai ly phan phoi Toa viet nam
  1. Thiết bị âm thanh TOA: Micro (micrô dây và micrô vô tuyến, mixer, tăng âm, loa, thiết bị xử lý âm thanh megaphone). Những thiết bị dùng cho biểu diễn nghệ thuật, thiết bị âm thanh nhạc nền, thiết bị dùng cho phòng thu, thiết bị âm thanh ở hội trường, phòng hội thảo, thiết bị hội họp từ xa, thiết bị thông báo công cộng, thiết bị thông báo trong trường hợp khẩn cấp.
  2. Camera giám sát bằng màn hình TOA: Các loại Camera, bàn điều khiển camera.

Tăng âm cố định để bàn | Tăng âm cơ động | Tăng âm xách tay không dây | Loa gắn trần | Loa hộp thông báo | Loa cột | Chiết áp | Loa dải rộng | Loa dải đồng trục | Loa vệ tinh Compact | Loa nén | Loa thiết kế nội thất  | Bộ phát lại âm thanh | Micro không dây UHF | Micro hồng ngoại không dây | Bộ phiên dịch không dây | Micro | Thiết bị hội thảo | Megaphone | Camera | Đầu KTS | Bộ điều khiển camera | Tư vấn mua thiết bị TOA

toa
https://online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=15831